Raw Food Cho Mèo | Có Nên Cho Mèo Ăn Raw Food ?

Raw Food cho mèo ngày càng phổ biến những năm gần lại đây. Raw Food cho mèo là thực phẩm ở dạng tươi sống, không qua xử lý nhiệt, bao gồm: các loại thịt bò, thịt heo, thịt gà, hải sản, nội tạng và rau củ… trộn lại với nhau. Raw là thực phẩm cho các Boss nhà mình muốn lên cân, mượt lông…..

Raw Food Cho Mèo Là Gì ?

Raw food cho mèo là dòng thức ăn thô chủ yếu là từ đạm đến từ thịt bò, gà, heo, thỏ, cá hồi… chưa được nấu chín. Raw pet food đang dần trở nên phổ biến hơn với những người nuôi thú cưng. Raw pet food cho mèo là một nguồn cung cấp đạm rất dồi dào cho các bé, phần lớn khẩu phần ăn của mèo đều đến từ đạm và Raw food đảm bảo được nguồn đạm chất lượng, sạch, an toàn cho các bé. Đặc biệt phải lưu ý một điều Raw pet food cho mèo nên cho các bé từ 4-5 tháng trở lên sử dụng, vì lúc đó hệ tiêu hóa của mèo mới đủ khả năng để có thể hấp thụ và tiêu hóa được Raw tươi sống.

Tại Sao Cần Bổ Sung Raw Food Cho Mèo ?

Trong thực đơn của mèo thì thịt chắc chắn sẽ chiếm số lượng lớn. Có nghĩa là đạm sẽ là nguồn dinh dưỡng chính để giúp các bé có thể tăng cân nhanh chóng, ngoài ra có chúng ta có thể giúp bồi bổ cho các bé bằng các Vitamin có trong thực phẩm bổ sung cho mèo. Theo nghiên cứu được đề ra thì trong Raw food cho mèo thì đạm chiếm tới 75%-80%, ngoài ra có những loại raw có bổ sung thêm vitamin từ rau củ xay kèm, taurin, axit béo..
Nếu như các bạn vẫn còn hoài nghi về khả năng ăn đồ sống của các bé nhà thì các bạn đừng lo lắng. Trong tự nhiên thì các anh em họ nhà mèo như báo, hổ, sư tử…vẫn luôn săn những động vật nhỏ khác để bổ sung nguồn đạm, mèo rừng luôn săn chim, côn trùng…

Cải thiện hệ tiêu hóa:
Những chú mèo bụng yếu, khó tiêu hóa thường gặp vấn đề với những thành phần có trong trong thức ăn cho mèo dạng công nghiệp như hạt cho mèo và pate cho mèo dạng đóng sẵn, để cải thiện vấn đề này chúng ta hãy cho các bé dùng Raw Food cho mèo.
Da lông khỏe mạnh:
Thành phần Raw Food bao gồm 75% từ đạm tươi sống của động vật, 25% từ rau củ xay . Đặc biệt có thành phần Axit béo, điều này bổ sung các chất có khả năng làm cho bề mặt lông các bé được dầy dặn, săn chắc và đặc biệt là suôn mượt.
Cải thiện dinh dưỡng cho mèo:
Lợi ích từ việc cho mèo ăn Raw Food đó là cải thiện đáng kể chất dinh dưỡng cho mèo, đây là nguồn dinh dưỡng đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà các bạn nên dùng. Nếu các bé đang bị chững cân làm các bạn đau đầu thì đây chính là thứ các nên cho các bé thử

Cách Tập Ăn Raw Food Cho Mèo Đúng Cách ?

Chế độ ăn Raw sống được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng của thú y khuyên rằng nên cho các bé từ 4-5 tháng tuổi trở đi mới nên được sử dụng. Nhằm đảm bảo được các sự an toàn về hệ tiêu hóa cho mèo, khi mèo còn quá nhỏ thì hệ tiêu hóa chưa đủ khỏe khoắn để có thể hấp thụ được số lượng đạm lớn từ Raw nguyên chất.
Một điều lưu ý nữa là chúng ta cần phải quan tâm nữa là khi bắt đầu ăn chế độ thô là phải cân bằng hạm lượng các chất thật là cân đối. Điều này nếu xảy ra sẽ làm các bé bị mất cân bằng dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo sau này.
Khi mèo mới tập ăn Raw sống thì nên cho bé tập ăn khoảng 100g đến 150g một khẩu phần ăn như vậy. Một ngày chúng ta nên cho các bé ăn tối đa 2 buổi Raw như vậy, chúng ta có thể trộn thêm vitamin thực phẩm bổ sung hoặc dầu cá kèm Raw sẽ giúp các bé kích thích vị giác khi ăn Raw.
Khi bắt đầu tập ăn Raw sống không ít trường hợp các bé đã kén ăn, điều này xử lý đơn giản bằng cách chúng ta có thể đem Raw đi hấp chín để cho các bé tập ăn dần.

Lựa Chọn Mua Sản Phẩm Raw Food Cho Mèo Uy Tín

Ở thời điểm hiện tại đã có nhiều cơ sở sản xuất Raw food cho mèo đóng gói sẵn, nhưng để lựa chọn nơi bán hàng uy tín thì hôm nay nhà Xòi sẽ cung cấp đến mọi người sản phẩm Raw đã được sản xuất và đóng gói đảm bảo an toàn với các bé nhà.
Dưới đây là các sản phẩm Raw nhà Xòi:

 

Ở trên là các sản phẩm Raw Food được nhà Xòi cung cấp đến các quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Bình luận trên Facebook